GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Máy bơm chìm giếng khoan

27/07/2017 - 8328

Giới thiệu máy bơm chìm giếng khoan

Máy bơm giếng khoan là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nó chuyên dùng để khai thác nguồn nước trong các giếng khoan hay các bể chứa nước ngầm, nhằm mục đích phục vụ sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày trong gia đình hay các khu công nghiệp. Vậy dòng máy bơm chìm giếng khoan này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan

Bơm giếng khoan là sản phẩm dùng để khai thác nước từ các mạch nước ngầm có độ sâu từ 30m trở lên mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Máy được thiết kế đa tầng cánh, đặt theo phương thẳng đứng sâu xuống lòng đất và có nguyên lý hoạt động đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả cao. Nước được hút vào buồng bơm và chịu tác dụng của lực bơm ly tâm sinh ra do hoạt động của bánh xe công tác sẽ tạo nên vùng chân không và tạo nên áp suất của bể lớn hơn tại vị trí ống hút. Lúc này nước sẽ được hút vào bơm, hai quá trình này sẽ được diễn ra liên tục và lặp đi lặp lại tạo nên hoạt động của bơm.

Đặc điểm của máy

Bơm giếng khoan có thiết kế vô cùng tinh tế và đặc biệt. Là một trong những thiết bị gồm có 1 động cơ khép kín gắn liền với thân bơm bởi vì máy sẽ được đặt chìm hoàn toàn vào trong nước. Chính bởi vậy, nên toàn bộ thân máy được chế tạo bằng Inox để giúp máy chống lại hiện tượng bào mòn, xâm thực cũng như tác động của môi trường bên ngoài thường xảy ra trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, bơm được bảo vệ bởi khớp nối cơ khí ở dưới cùng, một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm khi quay ở tốc độ cao. Bơm chìm giếng khoan thường được thiết kế có đường kính là 3”, 4”,6” và 8” tương đương với 60mm, 114mm, 168mm và 219mm. Vì thế để sử dụng bơm bạn cần phải khoan giếng có đường kính rộng hơm máy bơm là 30mm để đảm bảo độ an toàn cũng như tính làm việc hiệu quả của bơm.

Ứng dụng

Bơm giếng khoan với cấu tạo và nguyên lý làm việc đơn giản nhưng lại có hiệu suất cao và độ bền lớn nên được ứng dụng trong nhiều môi trường nước sạch khác nhau. Ngoài ra, bơm giếng khoan còn được chuyên sử dụng trong việc cung cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất cho những xí nghiệp, nhà máy, những khu dân cư có quy mô lớn, hay các hộ gia đình,… Nhưng bạn nên lưu ý là không sử dụng máy để bơm các loại chất lỏng, hay các hóa chất nguy hiểm dễ bắt lửa cũng như các chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải và bùn.

Để phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của người dân trên thị trường Việt Nam thì công ty TNHH TM và công nghiệp Động Lực chúng tôi xin giới cung câp rất nhiều loại máy bơm giếng khoan phổ biến có chất lượng và độ bền cao với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như dòng máy bơm chìm giếng khoan Frankin của Mỹ, máy bơm chìm giếng khoan Coverco,…

Các sản phẩm bơm giếng khoan này được được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng để phân phối cho thị trường Việt Nam. Với độ bền cao, hiệu suất làm việc tốt và an toàn đi kèm chế độ bảo hành dài lâu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Vậy bạn còn chần chừ gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt mua ngay bơm chìm giếng giá rẻ nhất đi thôi.

Website: http://maybomnuocgiengkhoan.vn
Tin cùng chuyên mục
Hotline
0935. 214. 669
0935. 214. 669