GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Tìm hiểu về bơm hỏa tiễn

23/08/2017 - 5757

Giới thiệu máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nó được thiết kế chuyên để khai hoang nguồn nước trong các giếng khoan hay những bể đựng nước ngầm, nhằm mục tiêu chuyên dụng cho sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày trong gia đình hay các khu công nghiệp. Vậy dòng máy bơm chìm hỏa tiễn này sở hữu gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Nguyên lý hoạt động

Bơm hỏa tiễn là sản phẩm dùng để khai thác nước từ những mạch nước ngầm có độ sâu từ 30m trở lên mà ko gặp bất cứ 1 chướng ngại nào. Máy được thiết kế với đa tầng cánh, đặt theo phương thẳng đứng sâu xuống dưới lòng đất và nguyên lý hoạt động đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả cao. Nước được hút vào buồng bơm và chịu tác dụng của lực bơm ly tâm sinh ra do hoạt động của bánh xe công việc sẽ tạo ra vùng chân ko và làm nên áp suất của bể lớn hơn tại vị trí ống hút. Lúc này nước sẽ được hút vào bơm, hai giai đoạn này sẽ được diễn ra liên tục và lặp đi lặp lại tạo ra hoạt động của bơm.

Đặc điểm

Bơm hỏa tiễn mang mẫu mãcùng tinh tế và đặc biệt. Là một trong các trang bị gồm với một động cơ khép kín gắn ngay lập tức với thân bơm bởi vì máy sẽ được đặt chìm hoàn toàn vào trong nước. Chính bởi vậy, nên hầu hết thân máy được chế tạo bằng Inox để giúp máy chống lại hiện tượng bào mòn, xâm thực cũng như thúc đẩy của môi trường bên ngoại xảy ra trong giai đoạn hoạt động. Ngoài ra, bơm được bảo vệ bởi khớp nối cơ khí ở dưới cùng, 1 số linh kiện khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm lúc quay ở tốc độ cao. Bơm chìm giếng khoan thường có ngoại hình mang đường kính là 3”, 4”,6” và 8” tương đương sở hữu 60mm, 114mm, 168mm và 219mm. Vì thế để dùng bơm bạn phải cần khoan giếng với đường kính rộng hơm máy bơm là 30mm để đảm bảo độ an toàn cũng như tính khiến cho việc hiệu quả của bơm.

Ứng dụng trong cuộc sống

Với cấu tạo và nguyên lý làm cho việc đơn giản nhưng lại sở hữu hiệu suất cao và độ bền to phải được vận dụng trong phổ biến môi trường nước sạch khác nhau. Ngoài ra, nó còn được chuyên tiêu dùng trong việc chế tạo nước sinh hoạt, nước cung ứng cho những xí nghiệp, nhà máy, các khu dân cư mang quy mô lớn, hay các hộ gia đình,… Nhưng bạn bắt buộc để ýko sử dụng máy để bơm các mẫu chất lỏng, hay các hóa chất nguy hiểm dễ bắt lửa cũng như những chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải và bùn.

Để phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của người dân trên thị trường Việt Nam thì công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát chúng tôi xin giới thiệu cực kỳ nhiều loại máy bơm hỏa tiễn rộng rãi với chất lượng và độ bền cao với những nhãn hàng nổi danh trên thế giới như cái máy bơm chìm giếng khoan Frankin của Mỹ, máy bơm chìm giếng khoan Coverco,…

Các sản phẩm bơm hỏa tiễn này được được nhà hàng chúng tôi nhập cảng trực tiếp chính hãng để phân phối cho thị trường Việt Nam. Với độ bền cao, hiệu suất làm việc tốt và an toàn đi kèm chế độ bảo hành dài lâu kiên cố sẽ khiến bạn hài lòng. Vậy bạn còn đo đắn gì, hãy liên hệ chúng tôi để được tham mưu cũng như đặt sắm ngay bơm chìm giếng giá rẻ nhất đi thôi.

Website: http://maybomnuocgiengkhoan.v
Tin cùng chuyên mục
Hotline
0935. 214. 669
0935. 214. 669